Cách nuôi gà đá bo lớn mà cao thủ mách cho anh em

Cách nuôi gà đá bo lớn để mang đi thi đấu tại trường đá gà Thomo sẽ được trình bày ngay sau đây với những thông tin hữu ích.

Đặc tính của gà đá

Gà đá có điều kiện nuôi nấng đặc biệt và khắt khe hơn so với gà ăn thịt. Điều này dẫn đến môi trường chăn nuôi gà chọi phải là một không gian rộng rãi. Để cơ bắp chiến kê phát triển tốt nhất cũng như tối ưu hóa sự năng động, thì tuyệt đối bạn không được gò bó gà trong một môi trường chật hẹp.

Thực hiện cách nuôi gà đá bo lớn, huấn luyện bài bản có thể tăng lực đấu của chiến kê, kiếm được chục triệu một ván đấu, hoặc thậm chí trăm triệu. Từ trước đến nay, trận đá gà đắt đỏ nhất trị giá 24 tỷ đồng, và chiến kê đánh thắng trận đó cũng được buff tiền gấp hơn chục lần.

Kiến thức nhận định gà đá nào mạnh vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn đứng trước 2 sự lựa chọn trước mắt, hoặc khi tìm mua một chiến kê chất lượng. Quan sát clip xổ gà trước khi đặt cược là lời khuyên luôn được khuyến khích bởi cao thủ đá gà.

Tìm hiểu về gà chiến có lực đấu tốt
Tìm hiểu về gà chiến có lực đấu tốt

Gà đá bo lớn là gì?

Khái niệm về gà đá đã được trình bày ở mục bên trên, vậy gà đá bo lớn là gì? Gà đá bo lớn được hiểu là gà đá có lực chiến mạnh mẽ. cách gọi này thiên về thuật ngữ trong đá gà và trong dân gian, từ “bo” bạn có thể hiểu là từ “lực”. Qua lời giải thích này thì có vẻ cũng từ trên đã trở nên dễ hiểu hơn.

Vậy thì cách nuôi gà đá bo lớn đồng nghĩa với việc sư kê chăm sóc chiến kê sao cho có lực thi đấu mạnh mẽ, cú đá chất lượng. Bên cạnh đó, nếu gà chiến sở hữu sức chống chịu tốt, có thể trụ được lâu dài được xem là điểm cộng. Những chú gà sở hữu được lực đá bo lớn được xem là một đối thủ đáng gờm, và là ứng viên tiềm năng cho chức vô địch.

Cách nuôi gà đá bo lớn

Áp dụng cách nuôi gà đá bo lớn phải trong một chu kỳ nhất định, không phải ngày một ngày hai mà đạt được hiệu quả. Sư kê nên thiết kế lịch tập luyện phù hợp với khả năng của gà chiến. Đừng quên kiên trì mỗi ngày để đạt được hiệu quả nhanh nhất!

Cách nuôi gà đá bo lớn với chế độ dinh dưỡng

Để tăng lực chiến đấu của gà đá, người nuôi cần chuẩn bị một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn phải xem xét thời gian nghỉ ngơi, thời gian hoạt động, nhắm chừng năng lượng tiêu hao trong ngày. Ở chế độ ăn uống phải đầy đủ đạm, chất xơ, tinh bột, đủ để cung cấp năng lượng hoạt động cả ngày và tích trữ năng lượng để lên cân.

Ngoài ra, cách nuôi gà đá bò lớn Đặc biệt chú trọng việc bổ sung đạm, có thể là thịt bò, gà, ếch là thức ăn ưa thích của chiến kê. Đừng quên chia nhỏ bữa ăn trong ngày để gà có thể hấp thu được một cách tốt nhất, không làm các bữa ăn trở nên quá tải.

Bên cạnh đó, bổ sung thêm các dưỡng chất vào đồ ăn là cách nuôi gà đá bo lớn hữu hiệu thường xuyên được áp dụng. Những người có nhiều năm trong nghề luôn khuyến khích bạn cân đo đong đếm lượng dinh dưỡng, và bổ sung vào bằng cách trộn chung với thức ăn.

Khái quát về cách nuôi gà
Khái quát về cách nuôi gà

Cách nuôi gà đá bo lớn với chế độ luyện tập

hằng ngày, người chơi nên tập cho gà đá chạy bộ, thực hiện các đòn đánh, chiến thuật tránh né,… lịch Trình tập phù hợp nhất cho chiến kê là khoảng năm ngày trên tuần. Cơ bắp cũng cần được nghỉ ngơi mới có thể phát triển tốt. Lực chiến đấu sẽ tăng lên khi tỷ lệ cơ nhiều hơn mỡ trong cơ thể.

Cách nuôi gà đá bo lớn kết hợp dùng thuốc tăng lực

Lực chiến sẽ được gấp lên nhiều lần nếu sư kê cho gà chiến bổ sung thuốc tăng lực trước khi thi đấu. Lực đá lúc này được buff lên đáng kể nhờ có những chất dinh dưỡng trong thuốc. Tuy nhiên, cách nuôi gà đá bo lớn không khuyến khích việc cho uống quá liều, có thể dẫn đến tác dụng phụ cho gà.

>>> Xem thêm: Đá gà 369 – Kênh công chiếu đá gà trực tuyến ăn khách nhất

Nhận dạng gà đá bo lớn

Thông qua tiếng gà gáy, người chơi có thể đoán biết lực đấu của nó như thế nào. Nếu gà gáy 3 4 tiếng thì được xem là bình thường, gà gáy càng nhiều tiếng chứng tỏ càng có lực mạnh. Ngoài ra, anh em cũng nên xem xét yếu tố về đôi chân để khẳng định đó có phải là chiến kê hay không.

Nuôi chiến kê chất lượng
Nuôi chiến kê chất lượng

Kết luận

Thông tin về cách nuôi gà đá bo lớn đã giúp người đọc có thêm kiến thức về gà chọi. Lý thuyết luôn là một phần, giúp bạn trang bị kiến thức cơ bản. Thực hành mới là yếu tố quan trọng, anh em đặt cược càng nhiều sẽ càng tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân. Trong tương lai, chắc hẳn bạn sẽ là một tay đá gà thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *