Chợ tốt gà đá Hóc Môn – Thế giới gà chiến chất lượng

Chợ tốt gà đá Hóc Môn là địa điểm mua gà cho các tay chơi đam mê đá gà Thomo. Tuy nhiên làm sao để tìm được một con gà chất lượng thì bạn cần phải đọc hết bài viết sau đây.

Chợ tốt gà đá Hóc Môn

Chẳng hạn như chợ tốt gà đá Hóc Môn là một ví dụ nếu anh em có hứng thú với thể loại cá cược này. Thời điểm bắt đầu, bạn không nên tìm gà tơ để nuôi với mục đích huấn luyện từ nhỏ, vì lúc này anh em hoàn toàn chưa có kiến thức sâu về đá gà.

Vậy nên, các tân binh đang muốn chinh phục chọi gà hãy tìm mua những chiến kê đã được nuôi nấng tại chợ tốt gà đá Hóc Môn. Tại đây có danh sách hàng chục giống gà, hàng ngàn con gà để bạn dễ dàng lựa chọn. Dùng thanh công cụ lọc là một cách làm hiệu quả để bạn giới hạn kết quả tìm kiếm.

Khuyến khích người chơi nên tìm mua đúng khu vực của mình để tiện trong việc trao đổi thông tin, xem gà, giao dịch,… Nếu bạn đang sống ở địa phận Hóc Môn thì hãy giới hạn vị trí địa lý để tìm kiếm nhanh hơn.

Tìm mua gà chiến tại chợ tốt Hóc Môn
Tìm mua gà chiến tại chợ tốt Hóc Môn

Cách chọn mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn

Mua gà online tại chợ tốt gà đá Hóc Môn cần phải biết cách để không bị mua hố. Đương nhiên là với một cộng đồng người bán lớn như vậy thì sẽ có người bán hàng chất lượng, người “treo đầu dê bán thịt chó”. Sau nhiều năm mua chiến kê tại chợ tốt thì sau đây là một số kinh nghiệm xương máu cho anh em.

Quan sát dáng gà để chọn chiến kê tại chợ tốt gà đá Hóc Môn

Nhìn chung 4 vách gà kín, tay lưng săn chắc, mặt mũi lanh lợi, phủ phê lông, đây là những đặc điểm để anh em tin chọn gà chiến cho mình. Chưa thể khẳng định được thực lực như thế nào, nhưng với vẻ bề ngoài như vậy thì chiến kê xứng đáng có một điểm cộng.

Tuyệt đối không nên chọn những chú gà lông ít, thưa thớt, điều này nói lên sức khỏe là không ổn định. Vẻ mặt khù khờ cũng là một tiêu chí cần được loại bỏ khi chọn gà đá. Chỉ có gà lanh lợi, thao tác nhanh nhẹn mới có thể ra đòn nhanh, cũng như né chiêu thức tấn công của đối thủ.

Giữa rất nhiều chú gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn thì bạn cần có những tiêu chí để lọc bớt, tìm ra chiến kê chất lượng. Công sức bạn tìm kiếm và tiền bạc anh em bỏ vào sẽ có ý nghĩa nếu tìm được chiến kê có khả năng thu lợi nhuận. Nếu không biết cách lựa chọn, chẳng khác nào bạn rước thêm một “của nợ” về nhà.

Lông phủ phê là một tiêu chí cần xem xét
Lông phủ phê là một tiêu chí cần xem xét

Yêu cầu clip xổ gà khi mua tại chợ tốt gà đá Hóc Môn

Không thể phủ nhận chuyện gà đá Hóc Môn có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên vì nó quá đại trà như vậy mà bạn không thể nhìn ra được chú gà nào chất lượng. Sau khi đã hoàn thành bước 1 là quan sát vẻ bề ngoài của gà, anh em hãy trực tiếp liên hệ với người bán để yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Cách tốt nhất là bạn yêu cầu một clip xổ gà để đánh giá. Ưu tiên hàng đầu là chú gà này phải đá chân trúng, không quan trọng đá cả hai chân hay một chân, tiêu chí đầu tiên là phải đá trúng đối thủ. Một số chú gà không thực sự giỏi trong điều này, nó đập cánh và giơ hai chân lên trời, điều này không hề có chút sát thương nào đối với đối thủ.

Bạn phải hiểu được quy luật khi mua gà đá tại chợ tốt gà đá Hóc Môn, chiến kê anh em lựa phải đâm trúng vào người của đối thủ. Dù lên cựa hay không lên cựa thì đây cũng là tiêu chí quyết định thắng thua. Ngoài ra thì gà cũng phải biết tránh né, một là căn chặn, hai là chạy dạt khi gặp đòn tấn công của đối phương.

Gà được đánh giá có bến đá khôn ngoan khi biết cách tấn công, biết cách phòng thủ một cách rạch ròi. Chỉ có như vậy mới tồn tại lâu dài trên trường gà, điều này chứng minh chiến kê có tố chất đá hay hoặc đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Sức chiến đấu bền bỉ
Sức chiến đấu bền bỉ

>>> Xem thêm: Chợ tốt gà đá Sóc Trăng – Nơi hội tụ các chiến kê chất lượng

Ưu tiên chọn gà ra đòn lớn

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là gà có những cú đá vượt ngoài sức tưởng tượng, có thể khác hoàn toàn với cân nặng hay vẻ bề ngoài của nó. Khi tấn công đối phương, anh em nghe tiếng “cốp cốp” thì đây là một chú gà chất lượng. Đòn tấn công này sẽ kết liễu đối thủ nếu đủ lực.

Với những chú gà trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng thì bạn phải yêu cầu chứng minh được tiêu chí này. Người chơi có thể liên hệ qua chợ tốt gà đá Hóc Môn, hoặc xin địa chỉ để đến trực tiếp nhằm quan sát xổ gà. Thông qua hình ảnh thì không thể nào bộc lộ được toàn bộ khả năng của chiến kê.

Đa dạng giống gà tại chợ tốt
Đa dạng giống gà tại chợ tốt

Gà đá từ trên cao xuống

Một điều nữa cần được xem xét là khi đá, gà lấy lực từ trên cao, không đá “bệt” dưới đất. Tiêu chí này nói lên lực chân của gà, cũng như cách ra đòn nhanh lẹ và khôn ngoan, đối thủ khó lòng tránh được. Riêng với những chiêu thức đá bệt thì rất dễ bị bắt bài bởi đối phương, đặc biệt là khi chiến kê của bạn đối đầu với một chiến kê dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, không phải người nào buôn bán tại chợ tốt gà đá Hóc Môn cũng có tâm. Trên thông tin họ điền một đằng, nhưng khi bạn nhận hàng lại là một kiểu khác. Đối với gà càng giá trị thì anh em càng phải xác nhận thông tin chính xác rồi mới giao dịch.

Tiêu chí tìm mua thần kê
Tiêu chí tìm mua thần kê

Kết luận

Chợ tốt gà đá Hóc Môn mua chiến kê sao cho đúng? Câu hỏi này đã được giải quyết bằng những thông tin thực tế thuộc kiến thức về gà phía bên trên. Nhằm giúp anh em có được nhiều kiến thức về gà đá, đây là những lời khuyên hữu ích của chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực đá gà chia sẻ. Tin chắc rằng bài viết này đã cho bạn được nhiều kiến thức bổ ích về cách chọn mua chiến kê cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *