Đá gà online ăn 6 là gì? Kinh nghiệm cược chấp cho anh em

Đá gà online ăn 6 là gì? Không phải lúc nào các chiến kê cũng cân bằng nhau về trình độ, vậy cho nên người ta mới xuất hiện khái niệm cược chấp để đảm bảo sự công bằng tại đá gà thomo.

Đá gà online ăn 6 là gì?

Trước khi có câu trả lời cho thắc mắc đá gà online ăn 6 là gì, anh em nên tìm hiểu sâu rộng hơn kiến thức về bộ môn đá gà. Trong dân gian, giới trẻ và độ tuổi trung niên đặc biệt ưa thích sự thú vị, kịch tính trong khi tham gia xem gà đá đấu nhau. Không dừng lại ở đó, người ta còn đưa ra những dự đoán về chú gà sẽ giành chiến thắng, đó gọi là cá cược đá gà.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều giống gà đá, đặc tính của mỗi loài là khác nhau chưa kể đến chế độ ăn uống, luyện tập không giống nhau. Điều này có nghĩa là toàn bộ chiến kê không sở hữu cùng một sức mạnh, vì sự khác nhau này mà người ta xuất hiện khái niệm chênh lệch về trình độ, cân nặng hoặc kỹ năng đá gà.

Đá gà online ăn 6 là gì? Đây được xem là một hình thức đặt cược chấp, thay vì anh em đặt cược 100 sẽ ăn trọn 100, nhưng với những ai bắt vào kèo chiến kê mạnh hơn sẽ phải chịu tỷ lệ cược 100 ăn 60 mà thôi. tương tự với đá gà online 8, bạn đặt 100 ăn được tám mươi, đá gà online 7 có nghĩa là anh em cược 100 ăn được 70.

Đá gà online
Đá gà online

Phân loại đá gà online ăn 6 là gì?

Như người chơi đã biết, hiện nay không chỉ có hình thức cựa trần mà còn phát sinh thêm cửa sắt, trong cựa sắt sẽ bao gồm cựa dao và cựa tròn. anh em tham gia bất kỳ loại hình đá gà cửa sắt nào thì cũng phải nắm được những khái niệm chấp sau đây.

Đá đồng

Đá đồng là một cách thức chơi đá gà mà hai bên chiến kê cân bằng nhau về sức lực, cân nặng, kinh nghiệm, nhìn chung thì hai bên được đánh giá có trình độ ngang bằng với nhau. Vậy thì lúc này người chơi đặt ra bao nhiêu sẽ ăn được bấy nhiêu, không có chi phí trừ đi do cược chấp đối thủ.

Nếu hai bên ngang bằng nhau về sức lực thì phân định thắng bại như thế nào? Để củng cố thêm đá gà online ăn 6 là gì, ta tìm hiểu kỹ về đá gà đồng. Thực chất thì đánh giá chỉ mang tính chất khách quan. Trong đá gà, yếu tố về phong độ chiến kê vào ngày hôm đó vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, chưa kể đến một số lý do bên ngoài, ví dụ như tâm lý gà, chấn thương, sự may mắn, cũng làm tới tác động đến kết quả.

Tỷ lệ cược chấp
Tỷ lệ cược chấp

Chấp bạc trong đá gà online ăn 6 là gì?

Chấp bạc trong đá gà anh em cược thủ chỉ cần hiểu đơn giản như trong cá độ bóng đá. Trên trường gà, thông thường thì hai bên sẽ có sự chênh lệch nhau về trình độ, cân nặng, các yếu tố có liên quan. Lúc này, việc đưa chúng vào trường ra để chọi nhau được xem là không công bằng, và ai cũng sẽ chọn về hướng của gà kèo trên. vậy nên người ta mới sáng tạo ra đá gà online ăn 6 nói riêng, và các kèo chấp khác nói chung để giữ nguyên tính gây cấn trong các ván đấu đá gà.

Sư kê sở hữu gà mạnh hơn sẽ phải chấp bạc với đối thủ. Lấy ví dụ cụ thể như bạn bỏ ra 100 cho chú gà của mình, nếu thắng anh em sẽ chỉ được nhận 80 nếu cược chất 8, 60 nếu cược chấp 6 Chắc hẳn bạn đã hiểu được đá gà online ăn 6 là gì thông qua ví dụ bên trên.

>>> Xem thêm: Cá độ đá gà online là gì? Phân biệt các loại đá gà cựa sắt

Kinh nghiệm đặt cược đá gà online ăn 6 là gì?

Nếu bạn đóng vai trò là một sư kê đem gà đi thi đấu, bạn cần xem xét các yếu tố của gà đối phương để quyết định có nên cược chấp hay không. Bạn chỉ chấp trong hai trường hợp sau một là gà của bạn đang có được phong độ thi đấu tốt nhất, hai là gà đối phương chưa hồi phục hẳn hoặc kỹ năng chọi gà kém hơn chiến kê của bạn.

Bạn đã hiểu đá gà online ăn 6 là gì, vậy nên người chơi cần phải có những đánh giá khách quan cũng như biết cách nhận định chiến kê. Không phải lúc nào cược chấp cũng mang đến hiệu quả, đôi khi nó sẽ mang lại hậu quả. Tốt hơn hết thì bạn nên cược chấp với con số càng cao càng tốt, thay vì chấp 6 thì hãy thỏa thuận với đối phương kèo cược chấp 8.

Cược chấp đảm bảo công bằng
Cược chấp đảm bảo công bằng

Kết luận

Bài viết trên thông qua kiến thức về gà, mà cụ thể hơn chính là chủ đề đá gà online ăn 6 là gì. Thông qua những ý chính được liệt kê ở trên, bạn cũng đã hiểu được trong đá gà gồm các hình thức đặt cược nào. Từ đó, anh em tham gia các trường gà lớn sẽ không phải bỡ ngỡ, lúng túng vì không biết luật chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *