Đột kích tụ điểm đá gà và thu giữ hàng trăm triệu ngay trên chiếu bạc

Thời gian vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Trà Vinh đã triệt phá thành công tụ điểm đá gà ăn tiền và tạm giữ 45 con bạc liên quan và hàng trăm triệu đồng về trụ sở làm việc để tiến hành xử lý điều tra chuyên sâu.

Tiến hành bắt giữ hàng chục đối tượng đang sát phạt đá gà ngay trên chiếu bạc

Vào ngày 28.4, lực lượng cảnh sát hình sự tỉnh Trà Vinh cho biết hiện tại đơn vị đang phối hợp điều tra cùng công an huyện Châu Thành để tiếp tục xử lý điều tra chuyên sâu nhằm xét xử 45 đối tượng liên quan trong tụ điểm đá gà ngụ tại ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận.

Sau nhiều ngày trinh sát theo dõi, vào chiều ngày 27.4, lực lượng cảnh sát hình sự đã cùng công an cơ động huyện Châu Thành đã đột kích và bắt quả tang tụ điểm đá gà trực tiếp dưới phạm vi hoạt động lớn.

Bắt tụ điểm đá gà sát phạt tại bãi đất trống nằm cách quốc lộ vài trăm mét
Bắt tụ điểm đá gà sát phạt tại bãi đất trống nằm cách quốc lộ vài trăm mét

Được biết, tụ điểm sát phạt này nằm cách đường quốc lộ, khuất sau đó là một căn nhà hoang ít người qua lại. Khi thấy cơ quan chức năng ập vào bắt giữ, các đối tượng khi đó đã nhanh chóng bỏ chạy tán loạn nhưng đều bị các chiến sĩ khống chế bắt giữ và mời về trụ sở làm việc.

Khống chế bắt giữ hàng chục đối tượng ngay tại sới đá gà
Khống chế bắt giữ hàng chục đối tượng ngay tại sới đá gà

Ngay tại hiện trường công an đã bắt giữ 45 đối tượng liên quan trong độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi, ngụ tại thành phố Trà Vinh, các huyện như Thạnh Phú thuộc tỉnh Bến Tre, Càng Long ở Trà Vinh và huyện Châu Thành. Ngoài ra, các chiến sĩ các thu giữ 14 con gà trống, 1 cân đồng hồ, 1 tấm kính nhử gà, 4 cặp cựa sắt cùng hàng chục chiếc điện thoại di động, xe mô tô và số tiền hơn 300 triệu đồng.

Tuy Phong: Bắt giữ hàng chục đối tượng trong tụ điểm đá gà ăn tiền, thu giữ nhiều vật chứng liên quan

Theo Đá gà Thomo, trước đó, khoảng 10 giờ ngày 1.5 khi nhận được tin tình báo của người dân địa phương có hơn 40 con bạc đang tụ tập rủ rê nhau đá gà ăn tiền ngay tại bãi đất trống thuộc Động Đỏ, huyện Tuy Phong. Khi đó tổ trinh sát công an huyện Tuy Phong đã nhanh chóng huy động lực lượng xác minh.

Tại thời điểm triệt xóa trường gà, cơ quan chức năng huyện Tuy Phong đã phối hợp với công an địa phương bất ngờ vây bắt đột kích sới đá gà ăn tiền thuộc địa điểm trên. Khi phát hiện công an chức năng giăng lưới vây bắt hàng chục con bạc đang vui vẻ sát phạt ngay tức tắc liền hoảng loạn bỏ chạy. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ công an đã khống chế và bắt giữ 32 đối tượng ngay tại nơi tổ chức. Tang vật thu giữ bao gồm 24 chiếc xe gắn máy, 4 con gà đá, 18 điện thoại di động, số tiền 100 triệu đồng cùng một số đồ vật liên quan phục vụ cho việc đá gà.

Dựa theo thông tin tình báo của người dân, cơ quan chức năng nhanh chóng tập trung tổ công tác nhằm tiến hành triệt xóa sới bạc
Dựa theo thông tin tình báo của người dân, cơ quan chức năng nhanh chóng tập trung tổ công tác nhằm tiến hành triệt xóa sới bạc

Tại cơ quan điều tra, tất cả con bạc đều đã khai nhận hành vi vi phạm của mình, được biết hàng chục con bạc tham gia vào sới đá gà này đều là người thuộc địa phương và các huyện lân cận khác.

Theo nhận định của cơ quan chức năng huyện Tuy Phong, các đối tượng tham gia tổ chức trong sới bạc này đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn. Các con bạc đã rảo khắp địa bàn và lựa chọn địa điểm là Động Đỏ, trong đó có trồng nhiều cây Keo Lá Tràm. Được biết, địa bàn hoạt động này thường không có người dân sinh sống và nằm sâu bên trong cách đường lớn 2km. Nhằm qua mắt cơ quan chức năng và chính quyền địa phương, các con bạc đã mua tôn, bạt, hệ thống chiếu sáng để ngụy trang núp bóng và sát phạt cả ngày lẫn đêm.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra huyện Tuy Phong đang tiếp tục điều tra, làm rõ từng vai trò của các con bạc trong tụ điểm đá gà ăn trên để xử lý đúng theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *