Hàng trăm chiến sĩ công an bao vây trường gà trực tiếp ngay tại khu vực biên giới

Vừa qua, hơn 120 chiến sĩ công an tỉnh An Giang cùng đơn vị chức năng đã tiến hành bao vây ngăn chặn các lối ra vào tại khu đất trống rộng 3000m2 ngụ tại huyện An Phú và khống chế bắt giữ 150 con bạc.

Vây ráp khống chế sới bạc và bắt giữ hàng chục đối tượng trong trường đá gà ăn tiền

Khoảng 10 phút trong cuộc vây ráp diễn ra trong chớp nhoáng, gần như các con bạc trong trường gà trực tiếp đã bị bắt giữ, khống chế thành công.

Theo Đá gà Thomo, sau hơn 1 tháng trinh sát nằm vùng, vào ngày 19/4, đại tá Đinh Văn Nơi đã chỉ đạo lực lượng chức năng, phòng nghiệp vụ phối hợp cùng với cảnh sát cơ động bao vây bãi đất trống thuộc xã Đa Phước, huyện An Phú. Tại đây, cơ quan chức năng đã tiến hành ngăn chặn khắp trên địa bàn và các lối ra vào rộng lớn.

Tiến hành ngăn chặn các lối ra vào trường gà và bắt giữ 75 đối tượng về cơ quan quy án
Tiến hành ngăn chặn các lối ra vào trường gà và bắt giữ 75 đối tượng về cơ quan quy án

Khi tiến sâu vào trong trường gà trực tiếp, nhóm trinh sát đã khống chế các đối tượng cảnh giới của ổ đá gà. Ngay tại vòng ngoài, nhiều cảnh sát đã dần dần tiếp cận, siết chặt vòng vây và nổ 5 phát súng chỉ thiên.

Tại hiện trường, khi thấy công an ập vào vây bắt, hơn 150 đối tượng đang say sưa đặt cược đã nháo nhào quăng tiền, đồ dùng cá nhân bỏ chạy nhưng điều không chạy trốn thành công. Mặc khác, một số con bạc đã lao vào các con đường mòn nhỏ hẹp để thoát thân nhưng cũng nhanh chóng bị khống chế.

Các lối ra vào trường gà đều được Thuận cho người cảnh giới 3 lớp cẩn thận
Các lối ra vào trường gà đều được Thuận cho người cảnh giới 3 lớp cẩn thận

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 5 chiếc ô tô, 70 xe máy, 15 con gà trống, cùng 500 triệu đồng với nhiều tang vật khác.

Theo cơ quan chức năng điều tra, sới đá gà trực tiếp này do đối tượng Trương Đình Thuận (51 tuổi) tổ chức trên địa bàn hơn nhiều tháng qua và thu hút hàng trăm con bạc ham mê đỏ đen từ khắp miền Tây đổ về. Nhằm tránh sự truy bắt của công an, Thuận đã thuê nhiều người cảnh giới ở vòng ngoài. Tại đây, khi đến sát phạt đá gà các đối tượng sẽ được đàn em của Thuận phục vụ nhu cầu chu đáo.

Hơn trăm cảnh sát vây bắt sới đá gà ăn tiền ngay rừng cao su tại Bình Dương

Được biết, bãi đất trống nằm sau trong rừng cao su được nhóm đối tượng bố trí nhiều lớp cảnh giới và phục vụ nhu cầu ăn uống trong cả ngày.

Theo người dân địa phương phản ánh, sới bạc này khi chuyển về dây sát phạt đã khiến cho tình hình trật tự nơi đây có nhiều biến động. Nhiều đám thanh niên đi xe máy, hò la khi đặt cược khiến người dân không ngày nào được nghỉ ngơi thoải mái. Biết được điều này vào chiều ngày 12/4, hơn 100 chiến sĩ công an đã ập vào lô cao su nằm tại thị xã Thuận An.

Vây bắt hàng chục con bạc đang đá gà ăn tiền trong rừng cao su
Vây bắt hàng chục con bạc đang đá gà ăn tiền trong rừng cao su

Thấy công an ập vào trường gà triệt xóa, hàng chục con bạc đã quăng tiền bỏ chạy nhưng 75 đối tượng đều bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận sới bạc này do Hồ Văn Viễn Phương (42 tuổi) đứng ra tổ chức và bố trí đàn em canh gác khắp nơi cẩn thận. Bên cạnh đó, những người đến sát phạt tại đây đều được chủ sòng bố trí chỗ nghỉ ngơi và phục ăn uống thoải mái.

Kết luận

Hiện lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành lập lập hồ sơ xử phạt đúng người đúng tội và tiến hành truy quét các trường gà trực tiếp giúp tình hình an ninh được ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *