Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong có hiệu quả gì?

Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong có lợi hay có hại? Trước thềm thi đấu đá gà, người ta luôn chuẩn bị sẵn sàng loại thức uống này cho chiến kê để có nhiều năng lượng tham gia tranh đấu tại trường đá gà Thomo.

Sơ lược về gà đá

Nhắc đến gà đá, người ta nghĩ ngay đến những ván đấu hấp dẫn người xem, được thực hiện bởi những chiến kê dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Người ta thông qua những trận đấu này, đưa ra quyết định cược và kết quả được công bố ngay khi có chú gà giành chiến thắng. Gà chiến được cung cấp dưỡng chất bằng cách se kê cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong.

Có nhiều loại gà đá hiện nay được buôn bán cũng như hoạt động trên thị trường, đặc biệt là những chiến kê có thể lực mạnh, sức tấn công nhanh và trúng mục tiêu. Gà đá được nuôi nấng để phục vụ cho mục đích trong các trường gà, anh em có thể theo dõi đá gà trực tiếp trên kênh đá gà Thomo nếu không có điều kiện tham gia trực tiếp.

Tại các trường đá gà offline, các chiến kê thường được bổ sung thêm một loại thực phẩm bổ dưỡng, đó là cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong. Bạn có thể duy trì cách thức này trong thời gian dài, khi chăm nuôi gà để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lòng đỏ mang đến tác dụng vượt trội gì cho chiến kê?
Lòng đỏ mang đến tác dụng vượt trội gì cho chiến kê?

Công dụng khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong là thói quen được sử dụng nhiều ở những sư kê dày dặn kinh nghiệm. Họ biết rằng loại thực phẩm này có thể cung cấp cho gà chiến những thứ mà nó đang cần, chẳng hạn như là năng lượng, dưỡng chất, thị lực,… Cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời bạn đọc theo dõi tiếp thông tin thú vị tiếp theo đây.

Nâng cao thị lực của chiến kê

Các chất dinh dưỡng có trong mật ong và trứng gà sẽ giúp cho mắt chiến kê trở nên tinh anh. Cụ thể, omega cần thiết cho mắt, giúp thị lực trở nên tốt hơn rất nhiều. Vậy nên người ta có xu hướng cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong để cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, anh em không nên lạm dụng vitamin A có trong trứng gà nhé!

Cách này giúp cho chiến kê hạn chế bị mỏi mắt, mờ mắt hay quáng gà. Đây là những dấu hiệu không hề tốt khi gà chiến tham gia thi đấu. Chỉ cần một phút giây lơ là, đối phương có thể tung đòn bất ngờ dẫn đến chiến kê không né tránh kịp. Phản xạ rất quan trọng, vậy nên nếu sở hữu một đôi mắt tinh anh thì chắc hẳn gà chiến sẽ có được lợi thế.

Lòng đỏ trứng gà kết hợp mật ong vô cùng bổ dưỡng
Lòng đỏ trứng gà kết hợp mật ong vô cùng bổ dưỡng

Bổ sung các chất cần thiết để tăng cơ

Chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng, lòng đỏ trứng gà có rất nhiều năng lượng, khi bổ sung chúng vào cơ thể được xem là đạm và kích thích tăng cơ. Dưỡng chất đầy đủ kết hợp thêm chế độ luyện tập rất tốt cho chiến kê, nó sẽ phát huy tối đa sức lực có thể khi tham gia thi đấu.

Mẹo cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong được áp dụng rất nhiều. Đây cũng là một trong số những tiêu chí để gà phát triển vượt trội. Anh em nên thiết kế thực đơn mỗi ngày sao cho hợp lý để không bị thừa năng lượng.

Mục đích của chúng ta cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà là để tăng cơ chứ không phải tích mỡ. Các kê thủ đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm này, mỡ sẽ làm cơ thể chậm chạp, trong khi cơ giúp gà chiến di chuyển nhanh chóng, đòn đánh tung ra có lực hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá E11 – Giúp gà bứt phá trong khoảnh khắc

Cung cấp nhiều năng lượng cho gà

Hoạt động trong một ngày cần rất nhiều năng lượng, đó là lý do mà calo cần liên tục nạp vào để cơ thể hoạt động. Các thực phẩm thông thường sẽ không đáp ứng đủ mục đích vừa tăng cơ, vừa dùng năng lượng trong ngày. Điều này đồng nghĩa với việc sư kê nên cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong mỗi ngày.

Tham khảo cách nuôi gà của sư kê hàng đầu
Tham khảo cách nuôi gà của sư kê hàng đầu

Lưu ý khi cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Anh em sư kê không nên cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong quá nhiều. Đều đặn là chìa khóa, vậy nên mỗi tuần bạn cho gà ăn 2 lần là hợp lý. Tùy vào cân nặng, độ tuổi của chiến kê mà anh em có thể gia giảm. Đối với những chú gà lớn, tham gia nhiều giải đấu, sở hữu một cơ thể cường tráng thì cho ăn 3 lần cũng vẫn được.

Lưu ý tiếp theo là anh em kê thủ nên luyện tập cho gà vận động sau khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong. Năng lượng dư thừa sẽ tích mỡ và điều này gây bất lợi cho cuộc chiến, gà của bạn trở nên ì ạch và thụ động là một điểm trừ rất lớn.

Kết luận

Không chỉ tham khảo kiến thức về gà phía trên đây, người chơi còn phải học hỏi nhiều cách chăm sóc của cao thủ để nuôi gà chiến của mình một cách tốt nhất. Chiến kê sẽ thu về lợi nhuận khi anh em đầu tư đúng, đúng ở đây có nghĩa là chế độ ăn uống, huấn luyện cũng như cung cấp thực phẩm bổ sung một cách hợp lý. Trong số nhiều mẹo nuôi gà, đừng quên cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong 2 lần mỗi tuần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *