Thuốc gà đá E11 – Giúp gà bứt phá trong khoảnh khắc

Thuốc gà đá E11 Được anh em sử dụng trước thềm giải đấu diễn ra, để tăng thêm công lực cho chiến kê. Nếu bạn là một người đam mê đá gà thomo, thì thực sự không thể bỏ qua sự lựa chọn này để giúp gà chiến trở nên mạnh mẽ hơn.

Tổng quan về thuốc gà đá E11

Thuốc gà đá E11 là một trong những cụm từ tìm kiếm hot đối với các trang Web chuyên bán vật dụng đá gà. Để chiến kê có thể phát huy được tối đa sức mạnh, có hai cách mà người nuôi thường xuyên áp dụng, một là bôi nghệ vào ra của chúng, hai là bổ sung thuốc để kích thích tính háo thắng.

Dòng thuốc gà đá này được tạo ra bởi những hoạt chất tự nhiên, tuy rằng có chất kích thích nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Sử dụng đúng theo liều lượng được chỉ dẫn, người chơi sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ của nó.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên làm dụng thuốc gà đá E11. Tâm lý của những sư kê chưa có kinh nghiệm là muốn gà chiến của họ buff tối đa sức chiến đấu, vì vậy mà họ sử dụng thuốc gấp đôi gấp ba liều lượng được cho phép. Điều này không tạo ra tác dụng vốn có của thuốc mà thậm chí còn gây nên tác dụng phụ nghiêm trọng, ảnh hưởng tiêu cực đến chiến kê.

Kích thích thần kinh chiến kê
Kích thích thần kinh chiến kê

Công dụng của thuốc gà đá E11

Có thể bạn chưa biết, các loại thực phẩm chức năng dùng cho gà đá sẽ chia làm hai loại. một là loại thuốc sử dụng về lâu về dài, kết hợp theo chế độ ăn uống và luyện tập để tối đa hóa khả năng thi đấu của chiến kê. Hai là loại thuốc sử dụng trực tiếp trước ván đấu, nó là một loại thuốc tăng lực để gia tăng sức mạnh trong thời gian ngắn.

Tăng bo đáng kể trong thời gian ngắn

Và thuốc gà đá E11 thuộc loại số hai, đây là loại thuốc tăng lực cấp tốc. Sử dụng nó, chiến kê của bạn sẽ tăng bo, tung ra cú đá chất lượng, đá trúng đối thủ và gây sát thương dữ dội. Thông thường, sư kê nào cũng sẽ cho gà của mình bổ sung các loại thuốc tăng bo trước khi thi đấu. Vậy nên để có thể giành được lợi thế hơn đối với đối thủ thì bạn cần tìm ra một dòng thuốc gà đá tốt.

>>> Xêm thêm: Thuốc gà đá super energy – Thuốc tăng lực cho chiến kê

Thuốc gà đá E11 kích thích thần kinh

Thần kinh của gà sẽ được kích thích tối đa, giúp nó trở nên nhạy bén trước cái đòn tấn công của đối thủ. Chiến kê tung ra các cú đá cũng sẽ chất lượng hơn, tăng khả năng trúng đối thủ. Nói một cách dễ hiểu, dòng thuốc gà đá E11 sẽ khiến cho chiến kê phát huy tối đa tư duy nhanh nhạy, kích thích các dây thần kinh làm việc hết sức trong thời gian ngắn.

Đương nhiên là thuốc gà đá E11 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Trong mức giá thành trung bình, đây là một sản phẩm được đánh giá cao bởi những sư kê đã từng sử dụng cho gà của mình. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc mua thực phẩm bổ trợ bằng những sản phẩm đắt đỏ. Ở mức giá tầm trung, anh em đã sử hữu trên tay một sản phẩm tuyệt vời.

Huấn luyện gà không khó
Huấn luyện gà không khó

Cải thiện tốc độ trong đòn đá

Đá mạnh và đá trúng đã được phân tích bên trên, tiếp theo đây là tiêu chí đá nhanh và chuẩn xác. Việc mà các chiến kê tung ra đòn đá của mình một cách nhanh chóng sẽ khiến cho đối phương không kịp trở tay. Lúc này, gà chiến có thể tấn công liên tiếp và giành chiến thắng trong phút chốc.

Cách sử dụng thuốc gà đá E11

Khi bạn mua sản phẩm thuốc gà đá E11, người bán sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách sử dụng. Liều lượng cụ thể sẽ dựa vào cân nặng, độ tuổi của gà. Để tổng hợp các thông tin cần thiết về cách sử dụng, chúng tôi sẽ phân tích thành hai phần chính phía sau đây.

Thuốc gà đá E11 dùng vào thời điểm nào?

Thời điểm thích hợp nhất để sư kê cho gà bổ sung thuốc tăng lực đó chính là trước 20 phút so với giờ thi đấu chính thức. Bạn sẽ cho gà uống trực tiếp, không cần phải pha theo chế độ ăn. Hoặc nếu người chơi muốn gà uống một cách dễ dàng hơn, có thể trộn vào nước lọc thông thường để làm loãng đi vị của nó.

Dùng thuốc tăng công lực
Dùng thuốc tăng công lực

Liều lượng sử dụng thuốc gà đá E11

Giai đoạn gà non, chiến kê chưa thể đem đi thi đấu nên bạn sẽ không sử dụng thuốc gà đá. Ở giai đoạn trưởng thành hơn một chút, gà tre sẽ cần 1 giọt. Tiếp theo đó, ở giai đoạn trưởng thành, gà chọi cần bổ sung 2 giọt thuốc tăng lực mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của nó.

Liều lượng như trên là dựa theo mức cân nặng trung bình của gà. Nếu chiến kê của bạn phát triển vượt trội hơn các chú gà đồng trang lứa, người chơi có thể cân nhắc để bổ sung thêm một giọt. Tuy nhiên, không nên làm dụng sản phẩm này. Nhiều người có suy nghĩ rằng sử dụng càng nhiều thì sẽ càng tăng bo, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và gây hại cho gà.

Đá gà hôm nay
Đá gà hôm nay

Kết luận

Kiến thức về gà và thuốc gà đá E11 phía trên đây đã giúp người chơi có thêm một sự lựa chọn đối với loại thuốc tăng lực. Bạn nên chú ý đọc kỹ tờ giấy hướng dẫn sử dụng, hỏi kỹ người bán về liều lượng, cách bảo quản để sử dụng đúng cách, không gây hại cho gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *