Thuốc gà đá equipoise – Giảm mỡ tăng cơ cho chiến kê

Thuốc gà đá equipoise có nhiều lượt mua nhất trên các kênh mua bán hàng online, là một dòng thuốc dành cho gà được ưa chuộng bật nhất. Trong các trận đá gà Thomo, sư kê thường sử dụng nó cho chiến kê của mình.

Sơ lược về thuốc gà đá equipoise

Thuốc gà đá được chia làm nhiều loại, mức giá thành và công dụng của chúng cũng không giống nhau. Các sư kê em hiểu kiến thức về thuốc sẽ giúp cho bạn sử dụng đúng thời điểm, gia tăng công lực cho chiến kê ngay lập tức hoặc giảm mỡ tăng cơ trong thời gian dài. Đối với trường hợp này, thuốc gà đá equipoise rơi vào công dụng thứ hai, đó chính là giảm mỡ, tăng cơ, tăng bo.

Đá gà ngày một trở thành bộ môn giải trí hot, số lượng người tham gia đông đảo. Vì vậy các chiến kê hiện nay cũng tăng lên đáng kể, ai cũng mang tâm lý muốn cho gà chiến của mình giành được chiến thắng. Dù nhu cầu về dinh dưỡng, chế độ luyện tập chiếm một phần rất quan trọng, nhưng nếu có thêm thuốc bổ trợ thì đó lại là một câu chuyện khác.

Chiến kê mà anh em đang sở hữu như được buff thêm sức mạnh khi sử dụng thuốc gà đá equipoise. Khi ra trận, nó sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm, có thể nhanh chóng ra trận hạ gục đối phương. Nếu bạn đều đặn sử dụng thuốc gà đá cho gà chiến thì một vài tháng sau anh em sẽ thấy được hiệu quả thực sự.

Tham khảo dòng thuốc đắt xắt ra miếng
Tham khảo dòng thuốc đắt xắt ra miếng

Giá thành thuốc gà đá equipoise

Trên thị trường, một lọ thuốc gà đá equipoise 50ml sẽ có giá thành tầm khoảng 3tr5 – 4tr. sex trong thị trường các loại thuốc chọi gà, thì đây là một trong những dòng có giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nó lại nhận được sự yêu thích của các sư kê chuyên nghiệp, muốn sử dụng sản phẩm tốt cho chiến kê của mình.

Số tiền bạn bỏ ra là hợp lý khi thuốc gà đá equipoise mang lại công dụng tuyệt vời cho việc thi đấu. Anh em sẽ nhận về một số tiền còn gấp hơn nhiều lần số vốn đã bỏ ra, bằng mọi cách, bạn chỉ cần làm cho chiến kê của mình giành được chiến thắng trên trường gà.

Người chơi có thể mua sản phẩm này thông qua chợ tốt, shopee , mạng xã hội, nói chung là các trang web có kinh doanh thuốc gà đá. Hãy yên tâm rằng đây là một sản phẩm vô cùng dễ tìm, vì nó phổ biến và được nhiều người sử dụng. Anh em nên check mã vạch kỹ càng để không mua nhầm sản phẩm giả.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá excellence – Thần dược của mọi chiến kê

Sử dụng thuốc gà đá equipoise trong thời gian nào?

Thuốc gà đá equipoise có công dụng tăng cơ, giảm mỡ, tăng bo vì vậy mà nó cần được sử dụng ở một khoảng thời gian dài để phát huy hiệu quả. Thời gian trung bình để thuốc tác động trực tiếp lên gà là tầm khoảng 3 đến 4 tuần. Bạn có thể xem xét lịch thi đấu ở trường gà, từ đó thiết lập kế hoạch bổ sung thuốc đầy đủ để chuẩn bị tốt nhất cho trận chiến.

Thông tin với anh em, người ta sẽ chia thuốc gà đá làm hai loại, một là dùng trong thời gian dài, hai là dùng ngay trước trận đấu để tăng công lực. Tuy nhiên, anh em kê thủ cần hiểu rằng loại thuốc trên sẽ sử dụng thời gian dài chứ không phải sử dụng trước thềm trận đấu diễn ra. Bạn nên nắm rõ thông tin này để tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng thuốc gà đá.

Thuốc tốt có giá thành không rẻ
Thuốc tốt có giá thành không rẻ

Thuốc gà đá equipoise và tác dụng phụ không mong muốn

các công dụng mà nó tác động cho chiến kê là rất nhiều. Tuy nhiên, đã là một loại thuốc thì đương nhiên sẽ có hai mặt, mặt lợi và mặt hại. Để bạn có thể hiểu thêm về tác dụng phụ không mong muốn của loại thuốc kể trên, mời anh em tham khảo thông tin sau đây.

Sử dụng quá liều

Sử dụng thuốc gà đá quá liều có thể khiến cho gà bị suy nhược, đối chọi ngược lại với công dụng thực sự của nó là tăng cơ giảm mỡ. Vậy nên khuyến khích người chơi nghiên cứu và sử dụng một cách đúng đắn. Tác dụng phụ không mong muốn nhất của dòng thuốc này là sẽ khiến gà tử vong.

Liều lượng được ghi cụ thể trên bao bì sản phẩm, anh em sư kê nên tham khảo kỹ trước khi áp dụng cho gà chiến của mình. Tùy vào cân nặng, độ tuổi mà dung tích sử dụng thuốc mỗi lần sẽ khác nhau. Tốt hơn hết, người chơi nên xem các video hướng dẫn của chuyên gia đá gà để không làm thuốc phát huy tác dụng phụ.

Dùng thuốc gà đá đúng liều
Dùng thuốc gà đá đúng liều

Gà dị ứng với thành phần của thuốc

Gà dị ứng với thành phần của thuốc gà đá equipoise sẽ được biểu hiện ngay khi lần đầu sử dụng, vậy nên nếu thấy chiến kê có những dấu hiệu bất thường thì hãy ngưng sử dụng ngay lập tức. Bạn cần cho gà thời gian để phục hồi cơ thể, trong lúc này không dùng các thực phẩm bổ sung nào khác để tránh làm nặng hơn triệu chứng đang mắc phải.

Kết luận

Trên đây là một vài lưu ý về thuốc gà đá cũng như cập nhật thêm kiến thức về gà cho người chơi được biết. Chọi gà là một bộ môn cần thời gian để bạn phát triển về trình độ và tư duy. Đương nhiên rằng những lần đầu tiên người chơi không thể đoán đúng 100% chiến kê nào sẽ giành chiến thắng, nhưng về lâu về dài kỹ năng nhận định gà chiến của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Từ đó việc kiếm tiền của anh em sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *