Thuốc gà đá super energy – Thuốc tăng lực cho chiến kê

Thuốc gà đá super energy nhận về nhiều lượt mua trên chợ tốt, shopee, Lazada. Điều này chứng tỏ cho sự thịnh hành của dòng thuốc này trên thị trường, bạn có thể tham khảo để sử dụng cho gà chiến của mình khi tham gia đá gà Thomo.

Sơ lược về thuốc gà đá super energy

Thuốc gà đá super energy mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho chiến kê của bạn. Nó được sử dụng như một loại thuốc tăng lực để gà chiến khỏe mạnh hơn. Khi thi đấu với đối thủ, sức mạnh và sự bền bỉ là vô cùng quan trọng. Vậy nên ngoài chế độ ăn uống, luyện tập, người ta còn tạo ra một số loại thuốc giúp tăng bo nhanh chóng.

Bạn có thể tìm mua thuốc gà đá super energy ở những cửa hàng bên ngoài chuyên về gà đá, hoặc truy cập các ứng dụng mua sắm online đều có bán dòng thuốc này. Bên cạnh đó, khi anh em đến các trại gà để mua chiến kê, chủ sở gà tại đó cũng sẽ có bán thêm thuốc gà đá, nghệ, cựa,…

Người chơi lưu ý kiểm tra hạn sử dụng, check mã vạch để đảm bảo mình mua đúng hàng thật. Sử dụng loại thuốc giả, thuốc lậu cho gà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, lực chiến đấu, thậm chí là tính mạng của chiến kê. Điều này khẳng định rằng việc bạn tìm kiếm địa chỉ mua thuốc gà đá uy tín cũng vô cùng quan trọng.

Sử dụng thuốc đúng cách
Sử dụng thuốc đúng cách

Công dụng thuốc gà đá super energy

Anh em sư kê nuôi gà đá không ai là không biết đến loại thuốc này. Sở dĩ nó trở nên phổ biến là vì những công dụng tuyệt vời kết hợp trong mức giá thành phải chăng. Anh em sẽ hiểu hơn về tác dụng của loại thuốc này trên cơ thể của gà đá qua thông tin sau đây.

Bổ sung vitamin cho gà

Việc chăm sóc gà đá sẽ phụ thuộc vào chất dinh dưỡng, chế độ luyện tập mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ bổ sung cho gà thức ăn thông thường thì sẽ không đảm bảo đủ dưỡng chất. Vậy nên thuốc gà đá super energy bổ sung vitamin, dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, bằng cách bạn trộn trực tiếp loại thuốc này vào thức ăn của chiến kê.

Những ai đang nuôi gà chọi hãy chú ý trong việc chia nhỏ khẩu phần ăn của nó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bổ sung thuốc liều lượng ít, và bổ sung nhiều lần trong ngày. Tùy vào mỗi giai đoạn phát triển mà nhu cầu về chất dinh dưỡng sẽ khác nhau.

Dùng thuốc gà đá tăng bo
Dùng thuốc gà đá tăng bo

Thuốc gà đá super energy giúp tăng bo

Tăng bo được hiểu đơn giản là tăng lực chiến đấu, tăng sức trong các đòn đánh. Vậy thì thuốc gà đá sẽ hỗ trợ cho chiến kê sức mạnh, sự bền bỉ khi tham gia các trường gà. Để có thể phát huy tối đa khả năng của gà đá, người nuôi phải có một lịch trình cụ thể trong việc bổ sung thuốc, dinh dưỡng, luyện tập.

Đối với gà đã trưởng thành, bạn sẽ trộn từ 1 đến 2 giọt vào thức ăn hằng ngày của nó. Chắc chắn rằng lực bo sẽ tăng lên đáng kể, trong suốt một khoảng thời gian dài bạn áp dụng cách này, chiến kê ra trận sẽ vô cùng mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá equipoise – Giảm mỡ tăng cơ cho chiến kê

Thuốc gà đá super energy giúp chiến kê mau hồi phục

Sau mỗi trận chiến, gà đá ít nhiều cũng phải chịu sự tổn thương. Để gia tăng tốc độ hồi phục trong cơ thể chiến kê, các anh em sẽ mua thuốc gà đá super energy để bổ sung các dưỡng chất, kích thích vết thương mau lành. Nhờ có sản phẩm này mà gà có thể rút ngắn thời gian bình phục. Lưu ý bạn không nên cho chiến kê vận động quá mạnh trong thời gian này.

Bảo quản thuốc theo HDSD
Bảo quản thuốc theo HDSD

Một số câu hỏi thường gặp về thuốc gà đá super energy

Vì là một loại thuốc nên không thể tránh khỏi việc người sử dụng thắc mắc về các vấn đề xung quanh nó. Vậy nên, bài viết này sẽ liệt kê ra một vài câu hỏi chung nhất để giải thích cho bạn.

Có nên dùng super energy cho gà trước khi thi đấu không?

Không nên cho gà sử dụng thuốc gà đá super energy trước khi thi đấu. Cụ thể, nếu bạn cho gà ra sân trong ba ngày nữa, thì từ bây giờ phải cai thuốc. Loại thuốc này sẽ hỗ trợ trong việc phát triển lâu dài, không có khả năng gia tăng công lực tức thời. Vậy nên bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng đã được chỉ rõ, ngưng thuốc trước ba ngày khi cho chiến kê thi đấu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thông tin thêm với anh em về một trường hợp nữa mà bạn không được sử dụng thuốc gà đá. Đó là khoảng thời gian vô mồi cho gà, tuyệt đối sẽ không cung cấp mồi và thuốc cùng một lúc vì nó có thể gây nên tác dụng phụ. Điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe của chiến kê, thậm chí là làm giảm sút lực chiến.

Dùng thuốc đúng cách
Dùng thuốc đúng cách

Bảo quản thuốc gà đá super energy thế nào?

Không để thuốc gà đá trực tiếp với ánh nắng, không để ở nhiệt độ quá thấp là cách để bảo quản tốt nhất. Với khí hậu hiện tại của nước ta, loại thuốc này sẽ phù hợp khi bạn đặt trong nhiệt độ phòng tầm khoảng 27 đến 30°C. Lưu ý, cần đặt ở những nơi cao để tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

Khi đã khui sản phẩm, anh em chỉ nên sử dụng thuốc gà đá super energy trong vòng 6 tháng. Vì nếu để quá lâu, oxy trong không khí sẽ làm oxy hóa các dưỡng chất có trong thuốc. Nếu bạn nhìn thấy thuốc chuyển màu thì chứng tỏ nó không còn sử dụng được nữa. Việc bảo quản và sử dụng cũng vô cùng quan trọng, vì nó có thể gây nên tác dụng phụ nếu bạn sử dụng sản phẩm hư hoặc sản phẩm quá hạn.

Kết luận

Bài viết này đã thông báo cho bạn về loại thuốc gà đá super energy. Nếu anh em có hứng thú với chủ đề này, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các bài viết kiến thức về gà trong thời gian sắp đến. Và nếu bạn có một ý tưởng nào đó, hãy để lại một bình luận để chúng tôi lấy đó là chủ đề cho chuyên mục tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *